Giới thiệu

EMU Group được hình thành bởi một nhóm các Công ty đó là:

  1. Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp ( Tên giao dịch là :EDC).
  2. Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Mê Linh ( Tên giao dịch là :MTO).
  3. Công ty Xây dựng và Hạ tầng Đô thị ( Tên giao dịch là :UIC).
  4. Công ty Phát triển Thương mại và Công nghệ ( Tên giao dịch là :TS.O).

Thương hiệu EMU Group được tạo dựng và biết đến như ngày hôm nay là công lao của tập thể cán bộ , công nhân viên, ban lãnh đạo của các công ty cùng chung lưng giúp sức xây dựng.

  • Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp ( EDC ) đem lại quyền lợi cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, doanh nhân… bởi các Tiến sỹ luật học, Thạc sỹ luật, Luật sư, Luật gia, Cử nhân kinh tế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Tư vấn tài chính – thuế. Tư vấn thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ…

Có thể khằng định rằng E.D.C là một trong số rất ít các Công ty tư vấn của Việt Nam hiện nay thực sự chú trọng tới hoạt động động tư vấn Tài chính Doanh nghiệp. Việc tư vấn của E.D.C là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa nghiên cứu pháp luật với việc ứng dụng trên thực tiến thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật..

Phương châm của EDC là : Công bằng – Nhiệt tình – Hài lòng khách hàng suốt đời

  • Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Mê Linh ( MTO ) ngày càng phát triển trên qui mô lớn bởi sự cống hiến không biết mệt mỏi của các Thạc sỹ kinh tế, Cử nhân ngoại thương, Cử nhân ngoại ngữ, Luật sư, Kỹ sư hàng hải… đó là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực vận tải và giao nhận ngoại thương, logistics, thông quan, khai thuê Hải quan. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín cao,MTO sẽ làm cho quí khách hàng thực sự an tâm bởi thủ tục nhanh gọn, hàng hoá được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Phương trâm của MTO là: An toàn – Hiệu quả

  • Công ty xây dựng và hạ tầng đô thị ( UIC ) là một đơn vị sản xuất trực tiếp do bàn tay và khối óc của đội ngũ các Thạc sỹ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cầu đường, Kỹ sư kinh tế xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Cử nhân tài chính kế toán… kiến tạo lên. Đây là đội ngũ những người có trình độ kỹ thuật chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn, họ đều là những người được trưởng thành từ thực tiễn bởi thâm liên công tác, sức trẻ, lòng nhiệt tình trong công việc.

Bởi vậy những công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông. Những tòa nhà cao tầng hiện đại có kết cấu kiên cố, những công trình trọng điểm đã lần lượt đưa vào dử dụng đúng tiến độ.

Đặc biệt hơn nữa là đã áp dụng thành công các công nghệ tiến tiến trong thi công móng cọc nông và sâu ( Đóng cọc, ép cọc, cọc khoan nhồi ), tường chắn trong đất, hầm ngầm với độ sâu 15m…

Với kinh nghiệm trong thi công là như vậy, UIC còn là một nhà tư vấn, nhà cung cấp cho thị trường những căn biệt thự riêng biệt, liền kề, căn hộ chung cư, những khu đất dự án cao cấp…..

UIC luôn đem lại cho nhà đầu tư sự yên tâm về chất lượng công trình, sự hài lòng trong tiến độ, tính chuyên nghiệp trong quản lý.

Phương châm của UIC là : Chất lượng – Kỹ thật –  Tiến độ

  • Công ty phát triển thương mại và công nghệ ( TS.O ) được tạo dựng bởi các Kỹ sư ô tô xe máy, Kỹ sư Công nghệ thông tin, Cử nhân tài chính kế toán, Cử nhân ngoại ngữ, Cử nhân kinh tế, Cử nhân ngoại thương… là những người có nhiều kinh nghiệm về thị trường trong nước và quốc tế để phát triển kinh doanh.

Thế mạnh của TS.O là : Khai thác nguồn hàng và phân phối hàng hóa tiêu dùng.

Gia công xuất nhập khẩu hàng dệt may.

Có kinh nghiệm quản lý một  chuỗi các đại lý lớn như : Xe máy HONDA. Xe máy liên doanh. Phụ tùng xe gắn máy. Dầu nhớt..

Ngoài ra TS.O còn đang lập dự án sản xuất bao bì. Hạt nhựa PE từ nguồn phế liệu.

Với những thế mạnh về luật pháp, kỹ thuật, ngoại thương, thương mại như vậy EMU GROUP sẽ là một trong những con hổ của nền kinh tế Việt Nam.

Mrs Dung
Mrs Dung
Phòng kế toán
Mrs Thu
Mrs Thu
Tel: 0904293003
Phòng kinh doanh
Mrs Thu
Mr Hùng
Tel: 0982403468
Phòng nghiệp vụ
© 2015 Mto-logistics.com - All Rights Reserved