Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp (E.D.C) được thành lập bởi quyết định của Sở KH&ĐT Hà Nội theo Luật Doanh nghiệp và hoạt động theo qui định của luật doanh nghiệp và Luật Luật sư. E.D.C là nơi qui tụ của những Tiến sỹ luật học, Thạc sỹ luật, Luật sư, Luật gia, Thạc sỹ kinh tế, Cử nhân kinh tế, ngoại thương, Kỹ sư.

Công ty Tư vấn Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp (E.D.C) được thành lập bởi quyết định của Sở KH&ĐT Hà Nội theo Luật Doanh nghiệp và hoạt động theo qui định của luật doanh nghiệp và Luật Luật sư. E.D.C là nơi qui tụ của những Tiến sỹ luật học, Thạc sỹ luật, Luật sư, Luật gia, Thạc sỹ kinh tế, Cử nhân kinh tế, ngoại thương, Kỹ sư.Đó là những người có trì́nh độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn về tư vấn đầu tư nước ngoài và trong nước, tư vấn phát triển doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý….Với sự kết hợp chặt chẽ, năng động, nhiệt tình của đội ngũ cộng tác viên đông đảo hiện đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước như : Bộ tư Pháp, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Toà án, Viện kiểm sát, các Viện nghiên cứu, Đại học luật Hà Nội, Học viện Tư pháp, Đoàn luật sư các địa phương. Ngoài ra, E.D.C cũng có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều Văn pḥòng luật sư và các Công ty tư vấn luật hàng đầu của Việt Nam. Với lực lượng hùng hậu như vậy, E.D.C đă và đang tham gia vào nhiều chương trì́nh nghiên cứu và tư vấn có hiệu quả cho nhiều tổ chức, cá nhân của Việt nam và nước ngoài.

Ngoài ra, E.D.C c̣òn là địa điểm đón tiếp các sinh viên chuyên ngành luật, kinh tế, tài chính đến nghiên cứu, thực tập. Tại đây sinh viên có cơ hội tiếp cận với các tài liệu quí hiếm, phương pháp nghiên cứu khoa học tiến bộ, đồng thời được tiếp xúc với những tì́nh huống thực tế, nắm được các kỹ năng soạn thảo văn bản, tư vấn khách hàng…

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CỦA E.D.C


E.D.C tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

Þ       Lập dự án đầu tư trong nước và nước ngoài. Đấu thầu.    

Þ       Phân tích tài chính trong hoạt động SX, kinh doanh…Thu hồi công nợ

Þ       Tư vấn tài chính: Gỡ rối hồ sơ, thanh khoản XNK, BC tài chính, kê khai thuế…

Þ       Thành lập, tổ chức doanh nghiệp. Hợp đồng, nhà đất.

Þ       Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Þ       Tư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Þ       Quản trị doanh nghiệp.

Þ       Giới thiệu luật sư tham gia tranh tụng.

Þ       Tư vấn miễn phí nhằm mục đích phổ biến pháp luật.
Tư vấn thành lập, tổ chức doanh nghiệp

Dịch vụ này hết sức hữu ích cho các Doanh nhân mới bắt đầu khởi sự kinh doanh bằng việc thành lập doanh nghiệp do mì́nh tự làm chủ. Đến với E.D.C khách hàng sẽ được các chuyên gia của E.D.C tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với năng lực, khả năng tài chính và mục đích kinh doanh. E.D.C thực hiện trực tiếp các công việc :

–          Tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

–          Tư vấn về quản lý nhân sự.

–          Xây dựng các quy chế hoạt động cho doanh nghiệp.

–         Soạn thảo các mẫu giấy tờ giao dịch chuẩn, xây dựng mẫu chứng từ kế toán, hóa đơn tài chính.

–         Soạn thảo và tham gia đàm phán ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

–        Tiến hành các thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển đổi công ty, thay đổi, bổ sung đăng ký kinh doanh, mở chi nhánh, văn phọ̀ng đại diện tại Hà Nội;

–        Thẩm định giá trị pháp lý điều lệ doanh nghiệp, hợp đồng và các văn bản, tài liệu giao dịch khác.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp

Nhằm đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiệu quả nhất, E.D.C cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực hành chính, thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ thông qua việc ký hợp đồng tư vấn thường xuyên. Khi ký hợp đồng tư vấn thường xuyên với E.D.C, doanh nghiệp sẽ được E.D.C đảm bảo hỗ trợ, thẩm định về mặt pháp lý khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh. trách nhiệm cụ thể của E.D.C:

–       Chủ động tư vấn và trả lời mọi câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

–    Đại diện cho doanh nghiệp tiến hành các thủ tục pháp lý trước các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

–    Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, đàm phán ký kết hợp đồng kinh tế, xây dựng phát triển và bảo vệ thương hiệu nói riêng, quyền sở hữu trí tuệ nói chung;

–        Tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, liên quan đến thuế của Doanh nghiệp.

–       Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tư vấn về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Với đội ngũ các chuyên viên có tŕnh độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tư vấn về xác lập và thực thi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, E.D.C luôn sẵn sàng đem đến cho khác hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn liên quan đến mọi khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ, như: sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhăn hiệu hàng hoá, quyền tác giả, tên thương mại, bí mật kinh doanh, chỉ dẫn địa lư và tên gọi xuất xứ hàng hóa. Đến với E.D.C khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ và cụ thể nhất về xác lập, quản lư và thực thi quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt là vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tư vấn dự án nghiên cứu, đầu tư

E.D.C là một địa chỉ tin cậy cung cấp chuyên gia tư vấn trong các dự án của các tổ chức nước ngoài trong việc nghiên cứu thị trường và nghiên cứu thể chế, chính sách pháp luật của Việt Nam. Hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng các dự án đầu tư phục vụ sản xuất kinh doanh, xin thuê đất, xin ưu đăi đầu tư, vay vốn.

Giới thiệu luật sư tham gia tranh tụng tại Ṭoà án

E.D.C liên kết với những luật sư có tŕnh độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và quan hệ rộng nên có khả năng giới thiệu cho khách hàng những luật sư có uy tín nhất để đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ḿnh trước Ṭa án.

Trong bất kỳ trường hợp nào, dù là tranh chấp dân sự, kinh tế, đất đai, lao động, sở hữu trí tuệ… E.D.C luôn có khả năng giới thiệu cho khách hàng những luật sư uy tín và phù hợp nhất với từng vụ việc. Bên cạnh đó, E.D.C luôn sẵn sàng làm đại diện ủy quyền cho khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp.

Tư vấn miễn phí

Với mục tiêu phổ biến kiến thức pháp luật cho nhân dân, bênh cạnh dịch vụ tư vấn có thu phí, E.D.C c̣n cung cấp hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí. Mọi cá nhận, tổ chức, doanh nghiệp khi đến với E.D.C đều nhận được tư vấn miến phí về tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật trong thời gian không quá 30 phút.

Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quí Khách hàng với phương châm mang lại cho Quí Khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quí Khách hàng! Hăy liên hệ với chúng tôi!

Mrs Dung
Mrs Dung
Phòng kế toán
Mrs Thu
Mrs Thu
Tel: 0904293003
Phòng kinh doanh
Mrs Thu
Mr Hùng
Tel: 0982403468
Phòng nghiệp vụ
© 2015 Mto-logistics.com - All Rights Reserved