*** Công ty cổ phần Giao nhận kho vận Mê Linh (Tên giao dịch: MTO) được thành lập bởi quyết định của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc hoạt động theo qui định của Luật doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.

  • MTO ở đây còn có nghĩa: Non Vessel Operating Multimodal Operators.
  • MTO có trụ sở chính tại Thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc, cách Trung tâm Thành phố Hà Nội 35Km về phía Bắc, cách Sân bay Quốc tế Nội bài 7km. Với tổng diện tích 27.000 m2, cùng với hệ thống kho, bãi, văn phòng làm việc…
  • Ngày 04/02/2005, trên cơ sở dự án của MTO và đề nghị của Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính đã ra Quyết định số 455/QĐ-BTC ngày 04/02/2005 v/v công nhận địa điểm làm thủ tục hải quan ngoài cửa khẩu tại tỉnh Vĩnh Phúc.
  • MTO là nơi qui tụ của những Thạc Sĩ kinh tế, Cử nhân Ngoại thương, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Kỹ sư kinh tế, Luật sư, Cử nhân ngoại ngữ,… đó là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực vận tải và giao nhận ngoại thương, logistics, thông quan, khai thuê Hải quan.

*** MTO – Địa điểm làm thủ tục hải quan ngoài cửa khẩu – Điểm thông quan Vĩnh Phúc – hoạt động trong các lĩnh vực:

–          Vận tải hàng hoá bằng xe tải đặc biệt, xe thùng, xe container siêu trường, siêu trọng và các hoạt động khác hỗ trợ cho vận tải.

–          Dịch vụ cảng và bến cảng. Dịch vụ bến xe và bãi đỗ xe. Bốc xếp hàng hoá.

–          Hoạt động kho bãi, logistics.

–          Uỷ thác mua bán hàng hoá. Dịch vụ làm thủ tục Hải quan và khai thuê Hải quan.

–          Đại lý vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

  • Điểm nổi bật của MTO là: Tư vấn và cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về giao nhận và vận tải trong ngoại thương, logistics. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kho bãi thông quan, kho ngoại quan, khai thuế Hải quan, Quản lý kho hàng, logistics, vận chuyển hàng hóa, contener, hàng siêu trường, siêu trọng bằng đường biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không từ Việt Nam đến hơn 1.500 cảng và Sân bay Quốc tế với các chuyến tàu đi trực tiếp và chuyển tải.
  • Với kinh nghiệm, trình độ năng lực, phong cách làm việc chuyên nghiệp, MTO sẽ làm cho quí khách hàng thực sự an tâm bởi tục nhanh gọn, hàng hoá được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Do vậy, MTO đã được các khách hàng lớn hiện có rất tín nhiệm. Uy tín của Công ty đã và đang ngày càng nhân rộng, điều đó khẳng định bằng số lượng khách hàng mà MTO phục vụ ngày càng tăng.
  • Để đáp ứng với nhu cầu của thị trường trong thời kỳ hội nhập, MTO sẽ tiếp tục khẳng định sự phát triển của mình hơn nữa để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu của Quí khách. Bởi vậyMTO sẵn sàng mở rộng sự hợp tác, liên kết, liên doanh với tất cả các đối tác trong nước và nước ngoài để trở thành một tập đoàn hùng hậu trong lĩnh vực vận tải và giao nhận ngoại thương – Logistics,…

*** Đến với MTO quí khách sẽ nhận được sự chân thành trong hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết. Sự phục vụ nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Mrs Dung
Mrs Dung
Phòng kế toán
Mrs Thu
Mrs Thu
Tel: 0904293003
Phòng kinh doanh
Mrs Thu
Mr Hùng
Tel: 0982403468
Phòng nghiệp vụ
© 2015 Mto-logistics.com - All Rights Reserved